Thứ Bảy, 25 tháng 8, 2012

Mình trở chứng nấu Jajang Myun sớm, vừa nấu xong, chồng đã cầm sẵn tô đứng chờ..híhí..chia hết cho mọi người, ăn cơm chiều lúc 4 giờ...ặc ặc..tối nay đói ráng mà nhịn, chồng khen, nhóc Đoàn khen, mình khen, có bà già mình "èo..cái gì thế...." quê nha....

9 nhận xét:

  1. Đảm đang nhỉ? Hehhehehhehe. Lâu lắm mới ghé thăm bà chị. Văn chương vữn còn phong độ lắm đó nha!

    Trả lờiXóa
  2. Khoai tây, bí xanh, hành tây, thịt nạc dăm sắc quân cờ, phi thơm tỏi với dầu olive lên xào chín hất mấy thứ ấy, bỏ tương Jajang ( màu đen ấy) vào xào cho thấm, chêm chút nước cho nó đừng sệt quá, nếm chút đường
    , chút xíu bột ngọt- nấu nhừ - xong. Mì cọng bự như spaggety luộc chín xả đi với nước lạnh, trộn ítdầu olive vào, bỏ ra tô, đổ cái nước sốt nấu ấy lên, thái dưa leo sợi bỏ vào...măm măm thôi...

    Trả lờiXóa
  3. Pà mịa, bửa nào tui ăn thử mới được!

    Trả lờiXóa
  4. Muốn ăn bữa nào hú, lên đây tui làm.

    Trả lờiXóa
  5. Hông, nó còn phải làm lễ gì cùng với bé kiki sắp lấy chồng bên đạo TC á...

    Trả lờiXóa
  6. À biết òi, mai tụi nó làm lễ cưới ở Kỳ Đồng lúc 8h30

    Trả lờiXóa